B.S. Tour Fanpage
bstour@hotmail.com | Call Us 042-467154

ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น Hokkaido for you2 6วัน 4คืน TG (ส.ค.-ก.ย.60) ราคาเริ่มต้น 32,900.-

1.ชิมราเมนชั้นเยี่ยม จาก 8 ร้านที่ว่ากันว่าดีที่สุดของเมืองอาซาฮีคาว่า ณ Ramen Village 2.เก็บภาพประทับใจอันสวยงามไปกับ ดอกไม้นานาพันธุ์ที่ “สวนดอกไม้ชิคิไซ โนะโอกะ” 3.ชม “ทุ่งลาเวนเดอร์” เต็มพื้นที่ ณ ฟาร์มโทมิตะ (ขึ้นกับสภาพอากาศในแต่ละปี) 4.ลิ้มลอง “เมล่อน ยูบาริ” ที่ได้ชื่อว่า หวานอร่อยที่สุดในญี่ปุ่น และ “ขาปูยักษ์ เต็มที่ไม่มีอั้น” 5.ตื่นตาไปกับควันกำมะถันที่พวยพุ่งมาจากพื้นดินที่ “หุบเขานรกจิโกกุดานิ” 6.ชื่นชมไปกับบรรยากาศของ “ภูเขาไฟโชวะชินซัน” ภูเขาไฟเกิดใหม่ที่ยังไม่ปะทุ..และ ถ่ายรูปกับ “ทะเลสาบโทยะ” หนึ่งในทะเลสาบที่ว่ากันว่าสวยเป็นอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น 7.ไม่มีพลาดกับการไปถ่ายรูปกับ “คลองโอตารุ” หนึ่งในแลนด์มาร์กของฮอกไกโด .. และ เดินเล่น “ถนนซาไกมาจิ” ที่มี “พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี” “ร้านเครื่องแก้วคิไทจิ” รวมถึงร้านอาหาร ร้านขนมหวานให้เลือกทานได้ตลอดเส้นทาง 8.เก็บวิวสวยๆ กับ “โรงงานช็อคโกแลตชิโรย โคยบิโตะ” สถานที่ซึ่งจัดวางรูปแบบโครงสร้างอาคารได้อย่างน่ารัก และ มีผลิตภัณฑ์คุ๊กกี้ไส้ช็อคโกแลตขาว ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน 9.ช้อปปิ้งจุใจสไตล์ชิล ชิล ที่ “อิออน มอลล์” “DUTY FREE” และ “ย่านทานูกิ โคจิ” 10.อิสระตามอัธยาศัยเต็มที่ 1 วันเต็มๆ ที่ เมืองซัปโปโร
Book Now!

ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น TOKYO FUJI WOW WOW 5วัน 3คืน XJ (ส.ค.60) ราคาเริ่มต้น 15,900.-

พักโรงแรมในโตเกียว Kichijoji Tokyu Rei Hotel หรือ New Otani Inn Hotel 1.สักการะขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือของชาวญี่ปุ่น ทั้ง 3 แห่ง “องค์เทวรูปฟุโดเมียวโอแห่งวัดนาริตะ” “ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ ที่ ภูเขาไฟฟูจิ ชั้น 5” “องค์เจ้าแม่กวนอิมทองคำ ณ วัดอาซากุสะ” 2. ผ่อนคลายไปกับการแช่ออนเซ็น ธรรมชาติบำบัดด้วยน้ำแร่ร้อนของชาวญี่ปุ่น 3.ลิ้มรส “ขาปูยักษ์ และ ปลาดิบ หรือ ซูชิ แบบไม่อั้น” 4.พัก นาริตะ 1 คืน ฟูจิ 1 คืน โตเกียว 1 คืน .. 5.ช้อปปิ้งเต็มๆ ที่ ชินจูกุ 6.อิสระท่องเที่ยว1วันเต็ม หรือเลือกซื้อทัวร์เสริมโตเกียวดิสนีย์แลนด์
Book Now!

ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น Tokyo – Recharge 6วัน 4คืน XJ (ต.ค.60) ราคาเริ่มต้น 35,999.-

ยามานาชิ เยือนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ถ่ายรูปวิวทะเลสาบ ขึ้นหุบเขากำมะถัน ลองทานไข่ดำ ขึ้นจุดชมวิว ภูเขาไฟฟูจิ ขอพรกับศาลเจ้าบนชั้น 5 คามาคูระ แวะเมืองเก่า ไหว้พระใหญ่ ขอพรให้สมหวัง โยโกฮาม่า อิ่มไปกับบรรยากาศเก่าๆ ใน พิพิธภัณฑ์ราเมน และ อิ่มไปกับ ราเมนชามโต จากร้านดัง โตเกียว เที่ยว วัดเก่าแก่อาซากุสะ ขอพรเจ้าแม่กวนอิม ชิมขนมโบราณ สนุกสนานกับของฝาก ถ่ายรูป โตเกียว สกายทรี และ ฟินฟรี ที่ ย่านชินจูกุ กับ ฮาราจูกุ และให้อิสระ วันฟรี 1 วันเต็มๆ ในเมืองโตเกียว
Book Now!

ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น TOKYO SUMMER CHILL 5วัน3คืน XJ (ส.ค.-ก.ย.60) ราคาเริ่มต้น 20,900.-

วัดอาซากุซะ-อุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ล่องเรือทะเลสาบอาชิ-หุบเขาโอวาคุดานิ-อาบน้ำแร่ 5 [ตามสภาพอากาศ] [16 มิ.ย.-17 ก.ค.60- ชมดอกลาเวนเดอร์] / [18 ก.ค.-30 ก.ย.-ชมทุ่งดอกดาเรีย] ศูนย์จำลองแผ่นดินไหว
Book Now!

ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น โตเกียว-บุปผา-ฟ้าคราม 5วัน 3คืน XJ (ก.ย.60)่ ราคาเริ่มต้นที่ 24,999.-

ทัวร์ Tokyo บุปผา & ฟ้าคราม โตเกียว เที่ยว วัดเก่าแก่อาซากุสะ ขอพรเจ้าแม่กวนอิม ชิมขนมโบราณ สนุกสนานกับของฝาก ถ่ายรูป โตเกียวสกายทรี และฟินฟรีที่ย่านชินจูกุกับฮาราจูกุ ยามานาชิ เยือนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ถ่ายรูปวิวทะเลสาบ ขึ้นหุบเขากำมะถัน ลองทานไข่ดำ ขึ้นจุดชมวิว ภูเขาไฟฟูจิ ขอพรกับศาลเจ้าบนชั้น 5, เดินเล่นทุ่งดอกรักเร่ พร้อมกับลองสวมชุดยูกาตะ ในเทศกาลทุ่งดอกไม้ที่สวนสนุกกรินปะ คามาคูระ แวะเมืองเก่า ไหว้พระใหญ่ ขอพรให้สมหวัง
Book Now!

ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น ทาคายาม่า-ชิราคาวาโกะ-นาโกย่า-ช้อปปิ้งซาคาเอะ 5วัน 3คืน TG (ก.ค.-ก.ย.60) ราคาเริ่มต้น 29,900.-

หมู่บ้านชิราคาวาโกะ-เมืองทาคายาม่า-ชมด้านนอกที่ว่าการอำเภอเก่าเมืองทาคายาม่า-ถนนสายซันมาจิ ซูจิ วัดเจ้าแม่กวนอิมโอสึ-ช้อปปิ้งย่านการค้าโอสึ-ช้อปปิ้งซาคาเอะ ปราสาทนาโกย่า-พิพิธภัณฑ์รถไฟชินคันเซน-MITSUI OUTLET JAZZ DREAM-อิออน-สนามบินนาโกย่า
Book Now!

ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น NAGOYA-OSAKA 5วัน 2คืน(มิ.ย.-ก.ย.60) TG 30,900.-

ดาวน์โหลดรายการนำเที่ยว…ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น NAGOYA-OSAKA 5วัน 2คืน(มิ.ย.-ก.ย.60) TG...
Book Now!

ทัวร์ญี่ปุ่น เที่ยวญี่ปุ่น NIKKO-HITACHI-KAWAKOE-TOKYO 6วัน 4คืน (ก.ค.-ก.ย.60) XJ 31,900.-

ฮิตาชิ-ศาลเจ้าโทโชคุ-เจ้าแม่กวนอิม-คามากุระ-ช้อปปิ้ง-ออนเซน
Book Now!