B.S. Tour Fanpage
bstour@hotmail.com | Call Us 042-467154

Dalian ไฟกระพริบ 7 วัน 5 คืน(ก.ค.-ก.ย.60) XW ราคาเริ่มต้น 25,799.-

1 ปีมีครั้ง มหัศจรรย์ของ หาดสีแดง สุดลูกหูลูกตา เมืองผานจิ่น พร้อมกับสัมผัสกลิ่นหอมสไตล์วินเทจของ...ดอกลาเวนเดอร์ ที่ลอยฟุ้งกระจายอยู่ในอากาศ อีกหนึ่งความงดงาม ที่แปลกตา พร้อมทั้งสักการะ เสริมโชคลาภ ความเป็นสิริมงคล...พระพุทธรูปหยกแกะสลักที่ใหญ่ที่สุดในโลก
Book Now!

ทัวร์จีน เที่ยวจีน Chengdu ตะมุ ตะมิ 6 วัน 5 คืน 3U (ก.ย.60) ราคาเริ่มต้น 22,799.-

ชมความงาม มรดกโลกทางธรรมชาติ อุทยานแห่งชาติจิ่วจ้ายโกว อุทยานหวงหลง โชว์เปลี่ยนหน้ากาก ลิ้มรสอาหารพิเศษ...สมุนไพรจีน
Book Now!

ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี เกาหลี – Welcome Busan Hanok 5 วัน 3 คืน(มิ.ย.-ต.ค.60) KE ราคาเริ่มต้น 23,900.-

พิเศษ....นอนพักในโรงแรมสไตล์ Hanok Village 1 คืน สัมผัสบรรยากาศเกาหลีแบบดั้งเดิม - หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน ได้รับการขนานนามว่าเป็นซานโตรินีแห่งเกาหลี - ชมวิวริมทะเล Oryukdo Skywalk ให้ท่านได้สัมผัสความตื่นเต้น “สะพานกระจกแก้ว”
Book Now!

ทัวร์เกาหลี-เซี่ยงไฮ้ เที่ยวเกาหลี-เซี่ยงไฮ้ Colorful Autumn 6 วัน 4 คืน (ต.ค.60) MU ราคาเริ่มต้น 25,900.-

หนีร้อนไปพึ่งเย็น..กับบรรยากาศสุดชิล ทั้ง 2 ประเทศ ด้วยอุณหภูมิประมาณ 10-15 องศา สุดคุ้ม..คุ้มสุดๆ เที่ยวครั้งเดียว!! 2 อารยธรรม เกาหลีใต้และเซี่ยงไฮ้ ล่องเรือชมเมือง....เวนิสแห่งตะวันออก “เมืองโบราณจูเจียเจียว\\\" ณ เซียงไฮ้ ชมความงดงาม พระราชวังชางด๊อกกุง 1 ใน 5 ของพระราชวังสำคัญ สัมผัสความงดงามของกรุงโซล ในช่วงใบไม้เปลี่ยนสี โซลทาวเวอร์ ตามรอยซีรี่ย์..ชมโรงถ่ายละครMBC Dramia สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์และ ละครอิงประวัติศาสตร์ของเกาหลีใต้ ช้อปปิ้งอย่างจุใจ ที่ ตลาดเมียงดง,ถนนฮงอิก
Book Now!

ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป ไฮไลท์เยอรมนี 8 วัน 5 คืน (ก.ค.60) EK ราคาเริ่มต้น 49,900.-

ดาวน์โหลดรายการนำเที่ยว…ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป ไฮไลท์เยอรมนี 8 วัน 5 คืน (ก.ค.60) EK ราคาเริ่มต้...
Book Now!

ทัวร์ยุโรป เที่ยวยุโรป EAST EUROPE ครบเว่อร์ ออสเตรีย เยอรมนี เช็ก สโลวัค ฮังการี 9 วัน 6 คืน(ก.ย.-ต.ค.60)QR ราคาเริ่มต้น 49,900.-

เดินเล่นเมืองซาลส์บวร์ก (Salzburg) บ้านเกิดของนักดนตรีเอก “โมสาร์ท” ถ่ายรูปกับหลังคาทองคำ (Golden Roof) สัญลักษณ์สำคัญของเมืองอินส์บรูค (Innsbruck) เข้าชมความงามของปราสาทนอยชวานสไตน์ (Neuschwanstein Castle) ต้นแบบของปราสาทเจ้าหญิงนิทรา ชมจัตุรัสมาเรียนพลาสท์ (Marienplatz) ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์และธุรกิจของนครมิวนิค (Munich) สัมผัสมนต์เสน่ห์ของกรุงปราก (Prague) อดีตเมืองหลวงของสาธารณรัฐเชคโกสโลวาเกีย เยือนกรุงบราติสลาว่า (Bratislava) เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศสโลวัค ล่องเรือแม่น้ำดานูบอันเลื่องชื่อเพื่อชมความงามของทิวทัศน์และอารยะธรรมฮังการี ชื่นชมกับความงามของพระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) ที่วิจิตรตระการตา
Book Now!